Xây nhà trọn gói tại Hải An Hải Phòng

Xây nhà trọn gói uy tín ở Hải An

Công ty xây dựng Mạnh Toàn tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn, kĩ sư giỏi có năng lực chuyên môn cao. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và lựa chọn đúng đắn. 

Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói đang là một xu thế được các công trình, hộ gia đình áp dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Điểm nổi bật mà chúng ta nhìn thấy ở dịch vụ này là nó có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn và tiết kiệm thời gian. Chính vì tính ưu việc của dịch vụ mà nó đã trở thành một xu thế hóa cho ngành xây dựng hiện nay.

Đặc biệt hơn, nếu bạn là người bận rộn với công việc? bạn không có thời gian tìm những mẫu nhà đẹp, chuyên môn về xây dựng? bên cạnh đó bạn không am hiểu về phong thủy,..?

Nhưng vẫn muốn có một ngôi nhà đẹp, không gian sống như mơ. Đừng lo lắng Công ty Xây Dựng Mạnh Toàn tự hài với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề . Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hải An

Đơn vị thi công nhà trọn gói tại Hải An

Bạn đang cần tìm một dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hải An

Hãy để công ty xây dựng Mạnh Toàn tạo nền tảng vững chắc cho ngôi nhà của bạn

Quy Trình Thực Hiện Xây Nhà Trọn Gói:

  1. Tiếp nhận công trình của khách hàng:

Quý khách liên hệ trực tiếp qua sđt 0986.569.569 hoặc 0225 3.568.588 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Hải An sẽ tư vấn và hẹn lịch cụ thể với khách hàng

 2. Khảo sát công trình sau đó tiếp nhận công trình. 

Bộ phận thi công và kinh doanh sẽ trao đổi về công trình với khách hàng, thu nhập các thông tin về công trình. Sau đó trao đổi sơ qua và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ xây dựng.

Lên kế hoạch dự án, lập dự toán báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng. Sau đó duyệt báo giá công ty sẽ soạn thảo hợp đồng. Và thương lượng các điều kiện cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.

Giám đốc hoặc phó giám đốc phụ trách phòng thi công của công ty ký kết hợp đồng với khách hàng.

  3. Tiếp nhận công trình và thi công.

Chuẩn bị nhân lực, vật tư, vật liệu xây dựng máy thi công chuẩn bị cho công trình cũng là vấn đề được công ty xây nhà trọn gói quận Hải An quan tâm chú trọng.

Thi công đúng như trong bản hợp đồng mà hai bên đã cam kết. Nếu công trình có gì phát sinh công ty sẽ báo trước với khách hàng trong khoản thời gian nhất định.

Công ty chúng tôi sẽ bố trí kĩ sư giám sát công trình, nhiệm thu các hạng mục còn thiếu sót.

Trong thời gian thi công đảm bảo an toàn và bảo hộ người lao động không để xảy ra sơ xuất nào. Bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thi công nhà trọn gói ở quận Hải An

4. Nghiệm thu công trình, thanh lý hợp đồng, và bảo hộ công trình

Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ làm hồ sơ hoàn công công trình, biên bản nhiệm thu bàn gia công trình. Đội ngũ xây nhà trọn gói tại quận Hải An có nhiệm vụ dọn dẹp sạch sẽ công trình. Sau đó bàn giao lại cho chủ nhà đúng như biên bản hợp đồng hai bên đã thỏa thuận. Bên bạn sẽ thanh toán, kiểm tra nếu không còn gì thắc mắc chúng tôi sẽ làm biên bản bàn giao.

Xây nhà trọn gói tại quận Hải An

Cam kết chất lượng công trình:

Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ xây nhà trọn gói, đừng làm phí thời gian của mình.  Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi cam kết là một trong những dịch vụ xây nhà trọn gói  tại Hải Phòng hàng đầu.  Chúng tôi có một đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật am hiểu và nhiều năm trong ngành xây dựng. Luôn mong muốn mang đến cho bạn không gian sống đẹp, an toàn chất lượng. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Mạnh Toàn

Trụ sở: Số 21B4 Lô 6B khu đô thị mới,

P.Đông Khê, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tel : 0225 3.558.666

Hotline: 0986.569.569 – 0225 3.568.588

Email: incosi@manhtoan.com.vn

Website: www.xaydungmanhtoan.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin bài liên quan