BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG.

Trong những năm gần đây, giới nhà giàu đang càng ngày càng ưa chuộng những mẫu biệt thự có kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Không chỉ mang lại không gian sinh sống tiện lợi mà còn là một cách thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Từ đó góp phần quảng bá hình ảnh hoặc công việc làm ăn của chủ nhà.

Biệt thự tân cổ điển Hải Phòng

Phối cảnh căn biệt thự nhà Bác Hậu trên nền đất 250m2

      Những mẫu biệt thự mang phong cách tân cổ điển đang làm mưa làm gió. Chiếm trọn trái tim của các kiến trúc sư cũng như các gia chủ, từ đường nét kiến trúc uốn lượn. Hoa văn cho đến màu sắc và cách bố trí đều không thể chê vào đâu được. Đây là mẫu biệt thự tân cổ điển của gia đình Bác Hậu trên diện tích đất 250 m2.
Biệt thự tân cổ điển Hải PhòngNgôi biệt thự nhìn từ phía trên

        Để hoàn thành một phương án thiết kế cần nhiều thời gian. Bởi số tiền bỏ ra để xây dựng một căn biệt thự tân cổ điển Hải Phòng sang trọng là rất lớn. Gia chủ thường có những yêu cầu khắt khe trong từng chi tiết hoa văn trang trí, phối cảnh bố trí từng chậu hoa cây cảnh nhỏ. Căn nhà có hình khối phong phú ăn khớp với nhau. Trang trí bằng những chi tiết hoa văn, trụ cột cầu kỳ mang tính nghệ thuật cao.

Biệt thự tân cổ điển Hải Phòng

Đến với Mạnh Toàn, gia chủ sẽ nhận được dịch vụ thiết kế và xây dựng hoàn hảo A-Z. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tổ ấm sang trọng, ấm cúng, làm hài lòng cả những gia chủ kho tính nhất.

 

      CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN

 

  • Trụ sở chính: số 25 B4 – lô 6B – đường Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 3.558.666
  • Hotline: 0986569569
  • facebook: fanpage
  • Email: ducmanh@manhtoan.com.vn
  • Website: www.xaydungmanhtoan.com
Share
Các tin bài liên quan