Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng ưa chuộng

Một phong cách thiết kế nhà hàng đẹp cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng và làm cho khách hàng nhớ lâu hơn. Hãy lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, ấn tượng nhất, độc đáo nhất.

Sau nhiều năm kinh nghiệm, Mạnh Toàn đã thiết kế thi công nội thất nhà hàng ở khắp mọi nơi. Từ những mẫu nhà hàng kiểu Pháp, Nhật… và phong cách từ nhiều quốc gia khác nhau.

Có thể quan tâm: Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng

Phong cách thiết kế nhà hàng ưa chuộng

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách châu Âu hiện đại

Phong cách châu Âu hiện đại đang là xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng phổ biến nhất hiện nay. Với không gian thiết kế, rộng rãi, sang trọng. Đối tượng khách hàng chủ yếu là người có địa vị và kinh tế. Chính vì vậy mà khi thiết kế, kỹ sư phải thể hiện được nét sang trọng, đẳng cấp.

Ngoài ra, tất cả các đồ nội thất, trang trí đều sử dụng những đồ chất lượng như: đèn chùm, ly cốc,…

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Thuần Việt thôn quê

Phong cách nhẹ nhàng ấm cúng của phong cách Thuần góp phần vào việc gìn giữ những nét văn hóa truyền thống. Về kiến trúc ngoại thất thường có mái ngói, gạch đỏ,… Cây cối xung quanh là cây cau, giàn trầu hay cây tre, cây trúc. Phần nội thất thường dùng những vật dụng được làm từ tre, nứa. Phong cách thôn quê tạo nên sự bình dị và thân thuộc.

Các tin bài liên quan