Wabi-Sabi – Xu hướng thiết kế tinh tế từ những điều dở dang

Không phải cầu kỳ, hoàn hảo mới là cái đẹp, Wabi-Sabi khoác lên “cái đẹp” một định nghĩa khác về sự tinh tế từ những điều dở dang. Và Mạnh Toàn Incosi đã tạo nên sự khác biệt và tinh tế đấy trong các công trình của các khách hàng.

Wabi-Sabi - Xu hướng thiết kế tinh tế từ những điều dở dang

Wabi-Sabi – Xu hướng thiết kế tinh tế từ những điều dở dang

Wabi – sự đơn sơ bình dị, hài hòa với thiên nhiên, Sabi – vẻ đẹp khuất lấp từ sức nặng của thời gian. Kết hợp lại chúng ta có một vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo, vô thường và dang dở.

Wabi-Sabi là tìm thấy sự bình yên, thinh lặng trong cái thiếu vắng về vật chất. Các khoảng trống kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên đem lại cảm giác thoáng đãng, dễ chịu nhưng cũng ngập tràn sinh khí.

Màu sắc trong Wabi-Sabi không quá tương phản, sáng rỡ mà êm đềm, thư thái và binh an. Các tông màu thuộc kiểu màu lặng được khuếch tán và chìm hẳn. Thể hiện rõ rệt nhất trong những bảng màu be đất hay xám nâu hiền hòa.

Wabi-Sabi - Xu hướng thiết kế tinh tế từ những điều dở dang

Mạnh Toàn Incosi: Tinh tế từ những điều dở dang

Wabi-Sabi là phong cách mà ít ai lựa chọn bởi sự đặc biệt cũng như độ khó của nó trong quá trình thể hiện đúng cái chất của Wabi-Sabi trong một không gian nghệ thuật. 

Điều này đòi hỏi đội ngũ KTS với những kinh nghiệm, kiến thức và độ nhạy cao để Wabi-Sabi thật nhưng không thô, dở dang nhưng phải rất tinh tế.

Mạnh Toàn Incosi hiểu rằng Wabi-Sabi dường như không chỉ là một phong cách thiết kế, mà còn là một xu hướng đời sống, nó khiến chúng ta nhận biết giá trị của lối sống đơn giản và thuận tự nhiên.

Đằng sau phong cách Wabi-Sabi là một ước vọng của cả một thế hệ, được lặng mình, đắm chìm vào những điều bình dị, tĩnh lặng vào không gian, để không gian đưa đẩy cảm xúc. Vậy mà các không gian Mạnh Toàn Incosi đưa đến khách hàng luôn “động” luôn mang đến sự toàn vẹn cảm xúc.

Wabi-Sabi - Xu hướng thiết kế tinh tế từ những điều dở dang

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN (INCOSI)

Trụ sở: Số 21B4 Lô 6B Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0225 3.558.666

Mail: incosi@manhtoan.com.vn

Facebook: Mạnh Toàn Incosi

Các tin bài liên quan