Khu trưng bày đồ chơi tại nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em

Trẻ em là đối tượng ham học hỏi, tìm tòi thế giới, khám phá mọi thứ xung quanh. Thấu hiểu tâm lý của trẻ, Mạnh Toàn Incosi biến khu trưng bày đồ chơi thành một thế giới diệu kì cho trẻ thỏa sức khám phá. Đây chính là bí quyết giúp doanh nghiệp tăng vọt doanh số bán hàng hiệu quả.

I, Thông tin dự án:

Địa điểm

Hải Dương

Loại hình

Showroom đồ chơi

Chủ đầu tư

Công ty TNHH GFT Việt Nam

Đơn vị thi công

Mạnh Toàn Incosi

Diện tích

80m2

II. Thiết kế showroom đồ chơi trẻ em

Ngày xưa, các chủ showroom thường ưa chuộng đặt nhiều tủ kệ, trưng bày càng nhiều đồ chơi càng tốt. Họ nghĩ rằng đặt càng nhiều thì trẻ càng hứng thú, chọn nhiều đồ chơi hơn. Tuy nhiên, điều này lại tốn nhiều không gian, việc vệ sinh cũng khó khăn hơn.

Vì vậy, Mạnh Toàn Incosi đã đề xuất mẫu thiết kế nội thất khu trưng bày đồ chơi không gian mở với số lượng tủ trưng bày vừa đủ. Không gian rộng rãi, thoải mái cho trẻ chạy nhảy, không sợ làm hỏng đồ chơi. Sau khi xem mẫu thiết kế, khách hàng đã cảm thấy rất hài lòng.

Thiết kế khu trưng bày đồ chơi đẹp

Thiết kế khu trưng bày đồ chơi đẹp

Gam màu rất quan trọng khi thiết kế nội thất cho phòng trưng bày đồ chơi trẻ em. Bức tường màu tối làm nổi bật hơn đồ chơi trưng bày bên trong. Một số chi tiết trang trí được sơn màu hồng để tạo điểm nhấn cho không gian. Gam màu chủ đạo của showroom là màu trắng, sáng, tạo cảm giác sạch sẽ, gọn gàng, hợp với trẻ em.

Chiều cao của tủ kệ phù hợp với chiều cao trung bình của các bé. Từ đó, các bé có thể lấy đồ chơi để ngắm, nhìn, chơi thỏa thích. Góc cạnh các tủ kệ đều được bo tròn, không còn góc cạnh sắc nhọn.

Thiết kế khu trưng bày đồ chơi thu hút trẻ em

Thiết kế khu trưng bày đồ chơi thu hút trẻ em

Các đồ chơi có kích thước lớn đều được sắp xếp ở chỗ cao nhất để bé có thể thấy được nhưng khó với. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bé.

Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng của showroom đồ chơi cũng rất quan trọng. Mạnh Toàn Incosi tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, kết hợp với ánh sáng nhân tạo dịu nhẹ để làm nổi bật sản phẩm đồ chơi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN (INCOSI)

Trụ sở: Số 21B4 Lô 6B Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0225 3.558.666

Email: manhtoanincosi@gmail.com

Share
Các tin bài liên quan