Mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn New Hotel

Ngành du lịch tại Việt Nam phát triển nhanh chóng dẫn đến một số loại hình kinh doanh dịch vụ phát triển theo. Một trong số đó là mô hình kinh doanh khách sạn.

Tuy nhiên, thị trường màu mỡ thường có tính cạnh tranh rất cao. Nhằm tăng lợi thế cạnh tranh, một số chủ khách sạn không chỉ đầu tư vào chất lượng phục vụ mà còn thuê đơn vị thiết kế mặt tiền thật thu hút.

Thiết kế mặt tiền khách sạn sang trọng thu hút đòi hỏi kiến trúc sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công, Mạnh Toàn Incosi tự tin là một trong những đơn vị thiết kế và thi công mặt tiền khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

I, Thông tin dự án

Tên dự án

Khách sạn New Hotel

Loại hình

Thiết kế và thi công khách sạn

Phong cách

Sang trọng, hiện đại

Đơn vị thi công

Mạnh Toàn Incosi

II, Mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn sang trọng

Mặt tiền được coi là bộ mặt chính của toàn bộ công trình khách sạn, mang một vị trí quan trọng. Trong những giây phút đầu tiên khi quan sát mặt tiền, khách hàng sẽ đánh giá khách sạn đẳng cấp, sang trọng hay bình dân. Vì vậy, thiết kế mặt tiền khách sạn được nhiều chủ đầu tư đặc biệt chú trọng.

Khách hàng vãng lai sẽ mất 5 giây để quyết định có nên vào khách sạn hay không. Họ quan sát mặt tiền, phong cách thiết kế bên ngoài rồi mới đến sảnh và các nội thất bên trọng. Để khách hàng luôn thiện cảm khi bước chân vào khách sạn thì điều quan trọng là thiết kế mặt tiền sao cho đẹp, gần gũi, sang trọng.

Mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn sang trọng

Khách sạn New Hotel gồm 16 tầng nằm ở khu đô thị sầm uất với nhiều nhà cao tầng, văn phòng làm việc hiện đại. Do đó, khách sạn New Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

Trong khách sạn có nhiều loại phòng ngủ lớn nhỏ như phòng family, phòng đôi,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng. Ngoài ra, khách sạn còn có các khu vực khác như sảnh lớn, phòng kinh doanh, khu vực để xe, phòng bếp,…

Mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn sang trọng

III, Về tính thẩm mỹ của khách sạn New Hotel

Công trình khách sạn là một công trình đan xen hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và các công năng. Khách sạn không chỉ yêu cầu tính hẩm mỹ cao mà còn đòi hỏi kiến trúc sư cần có kỹ thuật, chuyên môn vững chắc. Chỉ như vậy thì kiến trúc sư mới có thể tạo ra mẫu thiết kế khách sạn hoàn hảo.

Ngoài ra, thiết kế mẫu khách sạn 16 tầng đặt ra một bài toán phức tạp, đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mẩn của đội ngũ kiến trúc sư. Từ đó, Mạnh Toàn Incosi có thể mang đến công trình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đáp ứng đầy đ ủ công năng sử dụng.

Về tính thẩm mỹ của khách sạn New Hotel

Về tính thẩm mỹ của khách sạn New Hotel

Thiết kế nguyên khối luôn mang đến cảm giác chắc chắn, hiện đại, mới mẻ nhưng lại cứng nhắc, khô khan. Vì vậy, Mạnh Toàn Incosi kết hợp thêm các đường bo tròn trắng xung quanh để giảm đi nét khô khan, tăng thêm sự mềm mại, uyển chuyển trong thiết kế.

Không những tạo điểm nhấn trong thiết kế mà khách sạn New Hotel 16 tầng còn sử dụng màu sắc hài hòa, tinh tế. Tone màu xanh chủ đạo kết hợp cùng màu trắng nổi bật tạo nên một tổng thể ấn tượng. Sự kết hợp màu sắc mới lạ, trẻ trung đã mang đến một vẻ đẹp sang trọng, độc đáo cho công trình khách sạn này.

Thiết kế khách sạn sang trọng, đẳng cấp

IV, Về công năng của khách sạn New Hotel

Mẫu khách sạn 16 tầng được Mạnh Toàn Incosi thiết kế hài hòa tạo ra không gian thoải mái, rộng rãi. Tận dụng lợi thế hai mặt tiền, chúng tôi sử dụng kính giúp khách sạn nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên hơn. Ngoài ra, vị khách cũng có thể nhìn bao quát thành phố và có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái.

Share
Các tin bài liên quan