Mẫu thiết kế nhà máy sản xuất gia công bao bì Packco

Thiết kế nhà máy đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, am hiểu chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Đây là nơi làm việc của rất nhiều công nhân, là nơi tập hợp các trang thiết bị máy móc, công nghệ nên cần phải đảm bảo tính chính xác, khoa học và an toàn. Một thiết kế đạt chỉ tiêu, đúng chuẩn chất lượng giúp tận dụng tối đa diện tích đất, tiết kiệm chi phí, đảm bảo quá trình sản xuất phát triển ổn định.

1. Thông tin công trình

♦ Dự án: Nhà máy sản xuất, gia công bao bì Packco

♦ Địa điểm: CCN Đoàn Tùng II, Hải Dương

♦ Tổng diện tích: 77.500 m2

♦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bao bì Packco Việt Nam

♦ Hạng mục: Nhà văn phòng, xưởng sản xuất

2. Những lưu ý khi thiết kế nhà máy sản xuất

Quá trình thiết kế nhà máy bắt đầu từ việc nắm được lĩnh vực hoạt động. Đối với nhà máy sản xuất bao bì cần phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về sản xuất, bảo quản và vận chuyển. Độ cao của trần, độ rộng của nhà xưởng, vị trí và khoảng cách lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất, hệ thống đèn điện, hệ thống thông gió… đều phải được tính toán tỉ mỉ, chính xác. Các thông số đó cũng cần phải phù hợp với quy mô sản xuất và diện tích đất sử dụng.

Phương án thiết kế cũng yêu cầu tính linh hoạt và khả năng dự phòng. Việc thay thế, mở rộng hoặc thu hẹp quy mô là không thể tránh khỏi trong quá trình hoạt động. Do đó các KTS cần tính toán kỹ lưỡng các phương án dự phòng để đảm bảo quá trình thay đổi không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Mẫu thiết kế nhà máy sản xuất gia công bao bì Packco 4

3. Phối cảnh 3D nhà máy sản xuất gia công bao bì Packco

Phối cảnh 3D thể hiện từng chi tiết trên bản thiết kế một cách sinh động và trực quan. Giúp chủ đầu tư nhìn nhận khái quát nhất toàn bộ nhà máy khi được hoàn thiện. Đồng thời giúp phát hiện ra những điểm chưa hoàn hảo để kịp thời thay thế và sửa đổi.

3.1. Phối cảnh tổng thể nhà máy

Nhà máy có tổng diện tích 77.500 m2 với diện tích các hạng mục được xây dựng lên tới 45.500 m2. Toàn bộ được bao quanh bởi hàng rào cây cối nhằm đáp ứng sự phát triển xanh và lành mạnh. Đây cũng là điều mà chủ đầu tư hướng đến: một nhà máy xanh.

Mẫu thiết kế nhà máy sản xuất gia công bao bì Packco 2

Mẫu thiết kế nhà máy sản xuất gia công bao bì Packco 3

Nhà máy sản xuất bao bì 1

Nhà máy sản xuất bao bì 2

3.2. Phối cảnh khu nhà văn phòng

Nhà máy sản xuất bao bì có bố cục theo chiều dọc với khu nhà văn phòng đằng trước, tiếp theo lần lượt đến các khu nhà xưởng. Thiết kế này giúp việc di chuyển và vận chuyển hàng hoá sẽ thuận tiện hơn.

Nhà máy sản xuất bao bì 3

Nhà máy sản xuất bao bì 4

Nhà máy sản xuất bao bì 5

Nhà máy sản xuất bao bì 6

4. Dịch vụ thiết kế nhà máy sản xuất

Mạnh Toàn Incosi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà máy với hàng loạt dự án từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ trong nước đến quốc tế về lĩnh vực này. Tất cả đều được chúng tôi xử lý linh hoạt và tỉ mì phụ thuộc vào quy mô và lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư. Bản vẽ thiết kế nhà máy luôn thể hiện rõ ràng từng chi tiết, công năng được bố trí mạch lạc, rõ ràng. Ngoài đảm bảo về chất lượng kỹ thuật còn đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo dấu ấn riêng cho  doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà máy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN (INCOSI)

Trụ sở: Số 21B4 Lô 6B Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0225 3.558.666

Mail: incosi@manhtoan.com.vn

Facebook: Mạnh Toàn Incosi

Share
Các tin bài liên quan