Cách kết hợp đồ gỗ nội thất trong thiết kế biệt thự

Có thể bạn sẽ thích

Những cách kết hợp đồ nội thất gỗ trong nhà

Sự đa dạng về màu sắc, vật liệu, họa tiết là điều cần thiết tạo nên những thiết kế thú vị. Tuy nhiên khi nói tới đồ nội thất gỗ, chúng tương đối giống nhau, nặng nề, màu sắc và bề mặt không quá đa dạng.

Chúng ta thường chọn đồ gỗ nội thất dần chứ ít khi mua cùng một lúc, vì thế việc làm thế nào để kết hợp đồ nội thất, các vật liệu trong nhà là vấn đề mà Mạnh Toàn sẽ tư vấn cho bạn trong bài viết này.

Kết hợp vân gỗ

Nếu dùng nhiều loại gỗ khác nhau, hãy dùng những loại có kiểu vân giống nhau. Nếu bạn sử dụng vân gỗ nổi lớn, căn phòng sẽ thân thiện hơn. Nếu sử dụng vân gỗ mài kỹ nhẵn bóng sẽ tạo cảm giác trang trọng.

Vận dụng những mảng chuyển tiếp

Hãy đặt chiếc bàn gỗ lên sàn gỗ với màu sắc khác nhau có thể khiến chúng lệch tông, thay vào đó hãy sử dụng thảm trải sàn để tách biệt chúng ra khỏi nhau.

Khi bạn đang lăn tăn thì màu trắng luôn là điểm khởi đầu, màu trắng và gỗ giống như đường và sữa luôn có thể kết hợp với nhau. Khi bạn có quá nhiều loại đồ gỗ khác nhau với lớp sơn và vân khác nhau, màu sắc khác nhau, hãy kết hợp thêm một số thứ màu trắng, đám lộn xộn trong nhà bạn sẽ nhanh chóng biến mất và tạo không gian cho những nội thất vân gỗ còn lại tỏa sáng.

Tương tự đối với phòng ngủ bạn cũng nên chọn giường ngủ, tủ áo,.. bạn cũng cần áp dụng những cách trên để tạo không gian tuyệt vời nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN

  • Trụ sở chính: số 25 B4 – lô 6B – đường Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 3.558.666
  • facebook: fanpage
  • Email: incosi@manhtoan.com.vn
  • Website: www.xaydungmanhtoan.com

 

Share
Các tin bài liên quan