Thiết kế nội thất shophouse – Vinhomes tại Hải Phòng theo phong cách hiện đại

Shophouse – chỉ cần nghe cái tên có lẽ bạn cũng đã có thể hình dung ra loại hình của căn nhà này.

SHOPHOUSE LÀ GÌ?

Shophouse là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng, shop, showroom để tạo điều kiện kinh doanh cho chính ngôi nhà đó. Vì là nhà ở kết hợp kinh doanh nên thường là nhà mặt đất, có 2 tầng hoặc hơn, tập trung ở các tuyến phố lớn, khu thương mại.

Shophouse ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tại các khu chung cư, tuyến phố đông dân cư và cũng là dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản khai thác.

Nổi bật nhất trong đầu tư shophouse là Vinhomes với hàng loạt các dự án shophouse với quy mô lớn. Khách hàng đầu tư thường được bàn giao không gian để tự mình sắp xếp, thiết kế tuỳ biến. Do đó việc thiết kế không gian nội thất đẹp và tiện nghi là điều cần thiết.

THIẾT KẾ THAM KHẢO

Căn hộ dưới đây được Mạnh Toàn thiết kế cho anh Quang, một khách hàng tại Vinhomes Hải Phòng

Nội thất hiện đại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi sự đơn giản về hình thức nhưng tạo ra được những không gian nội thất đẹp, cá tính. Nội thất phong cách hiện đại chủ yếu nhìn vào công năng sử dụng của nó sao cho vừa mang yếu tố thẩm mĩ cao vừa tiết kiệm được diện tích.

Khi thiết kế không gian theo phong cách hiện đại, ánh sáng là điều cần phải quan tâm. Ánh sáng giúp cho không gian trở nên sáng sủa, rộng rãi và hiện đại hơn. mang lại không gian trong lành, thoáng mát đảm bảo tốt sức khỏe, mang lại một không gian tràn đầy năng lượng cho gia chủ.

Màu sắc chủ yếu của phong cách hiện đại là sử dụng những gam màu trắng, be, nâu, đen làm màu chủ đạo. Màu sắc trong phong cách hiện đại không gò bỏ, chỉ cần bạn kết hợp hài hòa với các màu nhấn mạnh và đường nét tinh tế để mang lại một không gian sang trọng, hiện đại là được.

Trong thiết kế nội thất hiện đại sẽ không xuất hiện của những chi tiết hoa văn phức tạp.

Những đồ nội thất trong phong cách thiết kế hiện đại đều hướng tới sự hiện diện của công nghệ hiện đại, máy móc. Cũng có thể nói, đồ nội thất cũng là đồ nội thất hiện đại.

Nhà thiết kế cần thiết kế nội thất trong không gian sao cho hòa hợp với nhau, bổ trợ cho nhau, các chi tiết ăn nhập tạo nên một cái nhìn thông suốt, hợp lý.

Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

  • Trụ sở chính: số 21 B4 – lô 6B – đường Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 3.558.666
  • Email:incosi@manhtoan.com.vn
  • Website: www.xaydungmanhtoan.com
Share
Các tin bài liên quan