Gợi ý những mẫu phòng ngủ hiện đại cho thiết kế nhà đẹp

Trong thiết kế nhà đẹp, đặc biệt là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại ngày nay đang được rất nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn vẻ đẹp đến từ sự đơn giản mà tinh tế. Mời bạn cùng Mạnh Toàn Incosi xem qua những mẫu thiết kế của phong cách này nhé!

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG – MẠNH TOÀN INCOSI

Trong các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, mỗi chi tiết nội thất đều toát lên thần thái sang trọng nhờ sự phối hợp tinh tế của toàn bộ không gian.

Không cần sử dụng những nét uốn lượn rườm rà như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại mang đến những khám phá mới về cách sử dụng đường cong. Điều đó thể hiện ở những đường vát nhẹ nhàng, những góc bo tròn ăn ý, toát lên được sự mềm mại và lãng mạn trong phòng ngủ.

Đối với phòng ngủ, thiết kế theo quy tắc “tỷ lệ vàng” là một trong những chìa khóa của nghệ thuật thông qua việc ngăn chia các ô, các mảng trong cùng một căn phòng, tạo nên cái nhìn hài hòa và cân đối nhất cho phòng ngủ.

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG – CĂN NHÀ ĐỂ CHÚNG TA TRỞ VỀ MỖI NGÀY LUÔN LÀ MỘT NƠI HOÀN HẢO NHẤT !!

Nếu quý khách hiện có nhu cầu thiết kế cho riêng mình một căn phòng ngủ có những dấu ấn riêng mang tính cá nhân của quý khách, không sao chép, không phổ thông, thực sự là căn nhà mà quý khách yêu thương và dành nhiều tâm huyết nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN (INCOSI)

Trụ sở: Số 21B4 Lô 6B Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0225 3.558.666

Email: manhtoanincosi@gmail.com

 

Share
Các tin bài liên quan