Mẫu thiết kế nội thất cho nhà diện tích 250m2 tại Hải Phòng

I – Thông tin dự án

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG – MẠNH TOÀN INCOSI

Địa điểm

Hải An, Hải Phòng

Loại hình

Thiết kế và thi công nội thất

Chủ đầu tư

Anh Hoàng và chị Huyền

Phong cách

Hiện đại 

Đơn vị thi công

Mạnh Toàn Incosi

II – Không gian thiết kế nội thất hiện đại

Nếu bạn là người yêu thích không gian đơn giản, những đường thẳng , thích các gam màu trung tính( trắng,be, nâu, đen) thì phong cách thiết kế hiện đại chính là một lựa chọn tối ưu nhất

Đồ nội thất luôn được cố gắng giản lược. Mỗi chi tiết hoặc đồ đạc cần có không gian riêng của nó, nổi bật khi đứng một mình và hòa hợp với tổng thể, nên coi mỗi đồ vật là một tác phẩm và không bố trí theo kiểu chồng chất.

Các khối nội thất được thiết kế gọn gàng tránh phô trương về mặt hình thức và phù hợp với công năng sử dụng. Đồ nội thất được bố trí khoa học với các bề mặt sáng bóng.

Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại thường áp dụng việc tạo không gian mở mang lại cảm giác thoải mái.

Các không gian mở liên thông với nhau có chủ ý, kết hợp với nhau trong cùng 1 không gian. Hình thức thiết kế tạo không gian mở thường được áp dụng phổ biến hơn cho các không gian nhà ở có diện tích khá hạn chế.

– THIẾT KẾ  NHÀ ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG – CHÚNG TA CÓ MỘT CĂN NHÀ ĐỂ TRỞ VỀ MỖI NGÀY, VẬY SAO KHÔNG BIẾN NÓ THÀNH MỘT NƠI HOÀN HẢO NHẤT !!

Nếu quý khách hiện có nhu cầu thiết kế cho riêng mình một căn nhà những dấu ấn riêng mang tính cá nhân của quý khách, không sao chép, không phổ thông, thực sự là căn nhà mà quý khách yêu thương và dành nhiều tâm huyết nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN (INCOSI)

Trụ sở: Số 21B4 Lô 6B Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0225 3.558.666

Email: manhtoanincosi@gmail.com

 

Share
Các tin bài liên quan