Thiết kế nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc LV

Nền công nghiệp càng phát triển thì việc thiết kế nhà máy cũng ngày càng khắt khe hơn, đòi hỏi phải đáp ứng đúng, đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn… Do đó lựa chọn chính xác đơn vị thiết kế nhà máy công nghiệp là ưu tiên trước nhất. Một đơn vị thiết kế có năng lực sẽ giúp chủ đầu tư nắm rõ các nguyên tắc thiết yếu và quan trọng, cũng như tư vấn cho chủ đầu tư những giải pháp phù hợp và tốt nhất.

Thiết kế nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 1

1. Thông tin công trình

  • Tên dự án: Nhà máy sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu
  • Địa chỉ: Hải Dương
  • Diện tích: 54.000m2
  • Hạng mục: Khu văn phòng, khu nhà xưởng sản xuất, kho, bãi để xe và các công trình phụ trợ
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Quốc tế LV

Không giống như những công trình nhà ở, những nhà máy công nghiệp có diện tích rộng lớn hơn rất nhiều. Yêu cầu phải có thiết kế khoa học để toàn bộ quá trình sản xuất được diễn ra thống nhất và trơn tru.

Hệ thống nhà xưởng thường được dựng từ khung thép. Do đó trong quá trình thiết kế các KTS cần tính toán tỉ mỉ, chi tiết để đảm bảo các thông số chính xác, từ đó quá trình thi công cũng dễ dàng hơn.

Nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 3

2. Tiêu chuẩn thiết kế nhà máy sản xuất hàng may mặc

Đối với công trình nhà máy sản xuất hàng may mặc, chủ đầu tư yêu cầu phải đảm bảo đầy đủ hai yếu tố là kỹ thuật và mỹ thuật. Thiết kế cần đạt được các yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn nhà máy, đồng thời phải đáp ứng được tính thẩm mỹ. Hệ thống xưởng may sản xuất cần đảm bảo hoạt động đúng kỹ thuật, an toàn và sạch sẽ.

Công năng phải được bố trí hợp lý và có những phương án dự phòng cho những đợt mở rộng trong tương lai mà không làm ảnh hưởng đến quá tình sản xuất. Danh sách vật tư có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được kiểm định. Đặc biệt hàng may mặc thường bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên hệ thống xưởng sản xuất phải lưu ý đến những tác động bên ngoài để xử lý hợp lý.

Nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 1

3. Thiết kế nhà máy sản xuất hàng may mặc LV

3.1. Khu văn phòng

Khu văn phòng không tách riêng với các xưởng sản xuất mà được thiết kế nối liền thành một khối khép kín. Những mẫu thiết kế sẽ từ khu văn phòng chuyển giao đến khu sản xuất rồi chuyển thẳng ra kho và vận chuyển đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 2

Nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 3

3.2. Khu nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng tập trung để rút ngắn quá trình di chuyển nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Các khu vực sản xuất cũng được bố trí khoa học, đảm bảo quá trình sản xuất được vận hành liên tục. Bên cạnh đó vẫn có thể kết nối với các khu vực khác dễ dàng, tạo thành một tổng thể thống nhất.

Thiết kế nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 2

Nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 4

Nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 5

Nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 8

3.3. Khu vực để xe

Nhằm tiết kiệm diện tích, khu vực để xe được thiết kế ba tầng, nhờ vậy mà sức chứa lớn hơn gấp ba lần so với các bãi xe thông thường.

Nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 6

Nhà máy sản xuất gia công hàng may mặc 7

4. Dịch vụ thiết kế nhà máy Mạnh Toàn Incosi

Mạnh Toàn Incosi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà máy với hàng loạt dự án từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ trong nước đến quốc tế. Tất cả đều được chúng tôi xử lý linh hoạt và tỉ mì phụ thuộc vào quy mô và lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư. Bản vẽ thiết kế nhà máy luôn thể hiện rõ ràng từng chi tiết, công năng được bố trí mạch lạc, rõ ràng. Ngoài đảm bảo về chất lượng kỹ thuật còn đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà máy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN (INCOSI)

Trụ sở: Số 21B4 Lô 6B Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0225 3.558.666

Mail: incosi@manhtoan.com.vn

Facebook: Mạnh Toàn Incosi

Share
Các tin bài liên quan