Giới thiệu về Mạnh Toàn Group

Mạnh Toàn Group

Xây dựng được Mạnh Toàn group xem là lĩnh vực kinh doanh chiến lược, nhưng ngoài ra, Mạnh Toàn group còn có những lĩnh vực kinh doanh khác cũng đang được đẩy mạnh. Các nhà đầu tư, khách hàng thường biết tới Mạnh Toàn như là một công ty thiết kế, đầu tư xây dựng . Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng, các nhà đầu tư tất cả các lĩnh vực kinh doanh của Mạnh Toàn group.
Dịch vụ chính của Mạnh Toàn group:

1. Xây lắp công trinh dân dụng và nhà công nghiệp:

 
Mạnh Toàn đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng công trinh dân dụng, xí nghiệp, nhà xưởng, các khu chế tác trong và ngoài địa bàn các tỉnh thành lân cận.
 
 

2. Gia công hàng hóa, ép nhựa:

 
Mạnh Toàn plastic nhận gia công các loại sản phẩm khác nhau các loại nhựa PA, ABS, POM, PBT, PET… Mạnh Toàn plastic luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật, giá thành hợp lý trong khoảng thời gian nhanh nhất. Với quy trình khép kín từ sản xuất khuôn, ép phun nhựa cho đến hoàn thiện sản phẩm.
 
 

3. Dịch vụ vận tải:

 
Mạnh Toàn Trans cung cấp các dòng xe từ 4-45 chỗ với các dòng xe như hyundai, innova, toyota hiace, BT 50, camry… Ngoài ra, quý khách còn được trải nghiệm sự sang trọng bằng dòng xe Ford transit President: Được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất tại Việt Nam. Để tạo không gian thư giãn cho các khách hàng VIP có nhu cầu nghỉ ngơi hay làm việc trên đường đi, công ty đã chọn mẫu thiết kế nội thất xe có đầy đủ phương tiện giải trí với bầu trời sao như xe Roll- Royce. Các khách hàng VIP có thể kiểm soát các vấn đề kể cả đường đi. Màn hình tivi kết nối với camera hành trình, điện thoại bên hông để liên lạc với lái xe.
 
Ghế ngồi bằng da cao cấp, thiết kế trượt ngả thông minh giúp người ngồi êm ái thoải mái, các chi tiết ốp vân gỗ tự nhiên, sang trọng. Nội thất của “chuyên cơ mặt đất” còn được trang trí thêm IPad air để khách hàng có thể check mail và lướt web dễ dàng, nhanh chóng trên đường truyền internet tốc độ cao.
 
Hệ thống rèm tự động được nhập khẩu từ Mỹ điều chỉnh bằng điện đem đến tầm nhìn rộn cho người ngồi xe.
 
 
Các tin bài liên quan