Xây nhà công nghiệp tại TP. Hải Phòng

Xây dựng nhà công nghiệp tại Hải Phòng

Việc xây dựng nhà công nghiệp tại Hải Phòng là một điều bắt buộc đối với những doanh nghiệp, công ty sản xuất. Tùy từng mục đích sử dụng khác nhau mà lại được chia thành nhiều loại, một số loại có thể kể đến như: nhà phục vụ công việc sản xuất, nhà năng lượng, nhà kho, nhà để ở và văn phòng làm việc, nhà 1 tấng và nhà nhiều tầng …

Do có nhiều loại như vậy cho nên việc thiết kế nhà công nghiệp luôn là một quá trình không hề đơn giản, phải vừa đảm bảo được những tiêu chuẩn cũng như phải phù hợp với công năng của từng loại. Ngoài quá trình thiết kế thì quá trình xây dựng cũng cần đến một đội ngũ công nhân lành nghề, phương tiện – máy móc hiện đại.

máy móc xây dựng nhà công nghiệp tại hải phòng

Máy móc xây dựng nhà công nghiệp

Công ty xây dựng nhà công nghiệp Hải Phòng

Hiện nay, có rất nhiều công ty nhận tư vấn, thiết kế, thi công nhà công nghiệp tại Hải Phòng. Tuy vậy, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân có chuyên môn, nhiệt tình, chu đáo cùng những máy móc phục vụ công tác xây dựng được nhập khẩu từ nước ngoài, Công ty Cổ phần Thương Mại Mạnh Toàn chúng tôi đã trở thành một trong những nhà thầu xây dựng công nghiệp được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm giao cho những công trình lớn.

Hiện chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình nhà công nghiệp cho cả những chủ đầu tư trong nước, nước ngoài, có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như: nhà máy công ty Đỉnh Vàng, nhà máy sản xuất của công ty sản xuất đồ chơi GFT, nhà xưởng sản xuất của Công ty Force Unique.

Xây nhà công nghiệp tại Hải Phòng

 Một phần của dự án xây dựng Công ty sản xuất đồ chơi GFT

Để đảm bảo chất lượng của các công trình, Chúng tôi luôn luôn tuân thủ chặt chẽ những quy chuẩn xây dựng nhà công nghiệp bao gồm: TCVN 3904:1984(1), TCVN 4611:1988(2), TCVN 4514:1988(3), TCVN 4604:1988(4), TCXDVN 319:2004(5) và một số quy chuẩn khác.

(1) TCVN 3904:1984: Quy định về các thông số hình học của các loại nhà công nghiệp

(2) TCVN 4611:1988: Ký hiệu các thiết bị nâng chuyển

(3) TCVN 4514:1988: Tổng mặt bằng cùng với tiêu chuẩn thiết kế chung

(4) TCVN 4604:1988: Tiêu chuẩn thiết kế của nhà sản xuất

(5) TCXDVN 319:2004: Yêu cầu chung cho việc thiết kế, lắp đặt hệ thống nối đất

Xây nhà công nghiệp ở Hải Phòng

Một hạng mục xây dựng nhà máy sản xuất Công ty Đỉnh Vàng

Trước và trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn khảo sát thật kỹ và đưa ra những giải pháp phù hợp. Chính vì lẽ đó, những công trình công nghiệp do chúng tôi thực hiện luôn luôn đảm bảo được chất lượng và có giá cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị, công ty khác.

Quy trình xây dựng nhà công nghiệp của chúng tôi:

  1. Khảo sát: khảo sát những yêu cầu của khách hàng, địa hình, địa chất nơi xây dựng công trình
  2. Thiết kế và lên những phương án thi công tốt nhất (giải pháp thi công, lựa chọn vật liệu…)
  3. Tiến hành quá trình xây dựng

Hiện nay, chúng tôi có nhiều gói xây dựng khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn chi tiết cũng như có được đơn giá xây dựng nhà công nghiệp tại Hải Phòng, Quý Công ty xin vui lòng liên hệ về địa chỉ:

Thông tin liên hệ Công ty xây dựng nhà Công nghiệp tại Hải Phòng

Công ty cổ phần thương mại Mạnh Toàn

Trụ sở: Số 25B4 Lô 6B khu đô thị mới, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel : 0225 3.558.666

Hotline: 0986.569.5690 – 0225 3.568.588

Email: ducmanh@manhtoan.com.vn

Website: http://xaydungmanhtoan.com/

 

Các tin bài liên quan