Giải pháp nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà của bạn

Trong năm 2019, bạn có dự định gì về việc thay đổi căn phòng ngủ của mình? một không gian mới, một cảm giác mới? cùng nghía qua bài viết này để có thể nên ý tưởng bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giấc ngủ ngon rất quan trọng đối với sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Tinh thần và năng lượng chỉ có thể đạt tới trạng thái thoải mái nhất, làm nền tảng cho một ngày dài, khi mà  căn phòng với chiếc giường êm ái. Do vậy, phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe sau ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh. Và nội thất là yếu tố quan trọng để tạo không gian riêng, yên tĩnh…

Dưới đây là một vài đặc điểm khi thiết kế phòng ngủ theo phong cách riêng của bạn, lại vừa đem đến cho bạn sự thoải mái.

1. Màu xám, đen và trắng chủ đạo

Trong bất kì bảng màu thiết kế của năm nay, màu phổ biến nhất vẫn là tông màu xám. Màu xám trong thiết kế trang nhã, thanh lịch tạo một không gian hiện đại cho căn phòng. Không cần sử dụng quá nhiều vật phẩm bày trí, với tông xám, đen và trắng, chỉ cần tạo điểm nhấn chính trong gian phòng như rèm, gối, một hay hai bức tranh họa tiết nhẹ là đủ.

2. Điểm thêm một vài nét truyền thống

Một bức tường với khung ảnh hoa lớn chính giữa được vẽ tay điệu nghệ hoặc in có thể truyền cảm hứng cho bạn. Hoặc cũng có thể, bức ảnh cưới, một vài bức ảnh gia đình, chụp một vài khoảnh khắc đẹp cũng làm cho tâm hồn bạn nhẹ nhàng hơn trước khi chìm vào giấc ngủ. Cách trang trí phòng ngủ này rất phù hợp với mọi người vì không tốn quá nhiều thời gian trong trang trí.

Hãy xem xét phong cách phòng ngủ của bạn – một nơi mà chúng ta sử dụng phần lớn cuộc đời. Một thiết kế tốt sẽ cần có thời gian để hoàn thiện nhưng sẽ mang đến cho bạn một kết quả tốt hơn mong đợi, giúp bạn ngủ ngon với những giấc mơ ngọt ngào.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN

  • Trụ sở chính: số 25 B4 – lô 6B – đường Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 3.558.666
  • facebook: fanpage
  • Email: incosi@manhtoan.com.vn
  • Website: www.xaydungmanhtoan.com
Share
Các tin bài liên quan