Thiết kế nội thất tân cổ điển tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất tân cổ điển tại Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong thời gian gần đây. Vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển toát ra từ sự hài hòa của nội thất và các đường nét trên trần, tường. Không cầu kỹ, rườm rà, thiết kế nội thất tân cổ điển mang lại cái nhìn độc đáo, sang trọng mà tinh tế cho từng không gian sống mà nó hiện diện.

Đặc điểm của phong cách thiết kế tân cổ điển

Không cầu kỳ, xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.  Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Đặc trưng riêng

Thiết kế nội thất tân cổ điển tập trung vào các bức tường. Đặc trưng của chúng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết, tạo nên các mảng miếng. Với cái nhìn của người mang một chút hoài niệm, thiết kế nội thất tân cổ điển tuy giản đơn lại vô cùng thanh lịch, sang trọng.

Đặc biệt, trong phong cách tân cổ điển, thường hay chú ý đến tỷ lệ khi ngăn chia các ô, các khoảng. Nó giống như là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới sự hài hòa cho không gian. Với một không gian được thiết kế theo tỷ lệ hợp lý, dù rằng người xem không hiểu nhiều về kiến trúc, vẫn luôn thấy bị thu hút một cách rất tự nhiên.

Sự tinh tế

Tân cổ điển còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản – vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong trong mỗi chi tiết nội thất. Đó không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ trên nền gỗ trong phong cách cổ điển. Mỗi chi tiết không phải đều toát lên sự tinh xảo mà đơn giản chỉ là những nét uốn lượn gợi cảm trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn tủ… Chúng khi đặt cạnh nhau mới thực sự đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc.

Không làm cho con người ta choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, phong cách tân cổ điển khiến cho mỗi một vị khách bước vào không gian chậm rãi cảm nhận được sự hòa hợp của tất cả các chi tiết. Sự sang trọng, thanh lịch, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng của các mảng, các khu chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

  • Trụ sở chính: số 21 B4 – lô 6B – đường Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 3.558.666
  • Email:incosi@manhtoan.com.vn
  • Website: www.xaydungmanhtoan.com

 

 

Share
Các tin bài liên quan