XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH FORCE UNIQUE VIỆT NAM

Chúng tôi hiện đã là một trong những đơn vị xây dựng nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố với hàng loạt dự án lớn nhỏ khác nhau, có thể kể đến một số dự án như: dự án do Công ty GFT Việt Nam làm chủ đầu tư, dự án của Công ty TNHH Đỉnh Vàng, Công ty TNHH Force Unique Vietnam…

Có thể bạn quan tâm:

Mạnh Toàn đang sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, tâm huyết với khách hàng, hệ thống máy móc phục vụ công tác xây dựng hiện đại, tiên tiến cùng với xưởng gia công các kết cầu thép rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ. Chính vì thế, trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn luôn được các đối tác – khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu”, chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, theo đúng tiến độ đã đề ra.

Mạnh Toàn vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng thực hiện dự án xây dựng nhà xưởng công ty TNHH Force Unique Vietnam với các hạng mục nhà xưởng, nhà chức năng. Công trình đã hoàn thiện và đã được bàn giao cho chủ đầu tư để đi vào hoạt động.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MẠNH TOÀN

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

  • Trụ sở chính: số 21 B4 – lô 6B – đường Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 3.558.666
  • Email:incosi@manhtoan.com.vn
  • Website: www.xaydungmanhtoan.com
Share
Các tin bài liên quan